x
BẠN THẬT SỰ MUỐN NỘP BÀI?
x
Đăng Nhập Thành Viên!
Facebook login
Google login
x
Đăng Ký Thành Viên!
Facebook login Google login
Thoát
x
Khôi Phục Lại Mật Khẩu!
Thoát
Máy Tính Vinacal 570Ex Plus - Đen
    560.000 VNĐ
  • Mã sản phẩm: VINACAL-06
  • Thương hiệu: VINACAL
  • Xuất xứ: VIỆT NAM - CÔNG NGHỆ NHẬT BẢN
  • Máy tính Vinacal 570EX PLUS  là sản phẩm chính hãng mới nhất, tính năng ưu việt nhất do Công ty Việt Nhật phân phối độc quyền, phù hợp cho học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng, bách hóa.

Chi tiết sản phẩm

- Thông số Kỹ Thuật của Máy tính Vinacal 570EX PLUS:
+ Nguồn cung cấp: Pin AAA x 1 viên. DC 1.5V.
+ Kích thước máy: ngang x dày x cao (80mm x 20mm x 163mm)
+ Trọng lượng máy: 145 gr
+ Kiểu nắp: Trượt trên máy
+ Màn hình: Màn hình LCD; độ phân giải 192 x 63 điểm, được tăng gấp 4 lần, hỗ trợ tăng lượng thông tin hiển thị cũng như cải thiện tính tiện dụng của sản phẩm.
- Các tính năng:

1. Máy tính Vinacal 570EX PLUS là màn hình LCD có độ phân giải cao với giao diện máy dễ sử dụng. Tất cả các ký hiệu, biểu tượng sẽ được hiển thị rõ ràng trên màn hình máy tính. Bằng việc sử dụng biểu tượng trên màn hình menu, người dùng có thể dễ dàng lựa chọn những chức năng mình mong muốn một cách nhanh chóng. Đồng thời, việc tính toán và lựa chọn công thức hoặc chế độ cũng nhanh hơn so với những dòng máy khác. Ngoài ra, hầu các từ tiếng Anh xuất hiện trên màn hình máy tính Vinacal 570EX PLUS đều ở dạng đầy đủ chứ không viết tắt nên rất dễ hiểu.

2. Máy tính Vinacal 570EX PLUS sở hữu một bộ xử lý hiệu suất cao và dung lượng bộ nhớ lớn hơn các dòng máy trước đảm bảo tốc độ xử lý phép toán nhanh và khả năng tính toán vượt trội. Máy đã được bổ sung thêm nhiều chức năng tính toán cực hay mà những chiếc máy tính Vinacal trước đây chưa có. Số tính năng mà máy tính này hiện có lên đến 552 tính năng vượt trội.

3. Độ phân giải của màn hình lên tới 192*63 điểm nên khả năng hiển thị rõ ràng các hệ phương trình và nội dung. Với chiếc máy tính VINACAL 570EX PLUS, bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian giải toán nhờ việc bỏ qua những bước tính tay dễ xảy ra sai sót.

4. Chiếc Máy tính Vinacal 570EX PLUS sở hữu năng lực điện toán cao có thể hỗ trợ tất cả các hoạt động toán cao cấp bao gồm tính bảng tính, tính ma trận 4 x 4, tính phương trình, bất phương trình với bốn ẩn số và giải được Giá trị lớn nhất, nhỏ nhất của hàm số bậc 3. Chức năng hiển thị danh sách giúp việc học nhanh hơn và hoàn chỉnh hơn. Tất cả các kết quả tính toán hàm và biến lưu trong bộ nhớ đều có thể hiển thị trong danh sách. Do đó, người dùng không cần phải gọi lại và xác nhận từng giá trị như các mẫu máy trước đây. Đây là một tính năng hữu dụng, giúp rút gọn thời gian, giảm thiểu các thao tác bấm nút phức tạp và người dùng không phải nhớ quá nhiều giá trị trong khi làm toán.

5. Trong phương thức Vectơ có các chức năng mới như sau:
- Bộ nhớ Vec-tơ có thể lưu được 4 véc tơ bậc 3.
- Xác định góc giữa hai vectơ.
- Chuẩn hoá vectơ.

6. Phương trình, hệ phương trình, MinMax
- Phương trình: 570EX PLUS đã giải được phương trình bậc 4.

7. TABLE: Khi nhập hàm số f(x), g(x) trong chức năng TABLE. Phần nhập bước số, chúng ta có thể nhập bước số âm cho nó:
Ví dụ: f(x) = x + 1.
Nhập hàm số xong, máy tính sẽ hiển thị bảng TABLE RANGE yêu cầu nhập Start, End và Step.
Chúng ta sẽ nhập như sau:
Start : 10
End : 1
Step : -1
Nhấn =, máy tính sẽ trả ra bảng tính toán.
8. Hằng số khoa học: Có sự phân loại từng nhóm hằng số, giúp các em học sinh chọn lựa nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều

9. Chuyển đổi đơn vị: Các lệnh chuyển

NHẬN BIẾT TEM CHÍNH HÃNG

Máy tính Vinacal 570EX PLUS - Đen

Máy tính Vinacal 570EX PLUS - Đen